Về APTOS

Tại APTOS, chúng tôi tin tưởng vào sự đổi mới, kinh nghiệm và giáo dục. Chúng tôi tự hào là những nhà phát minh ra công nghệ tiên tiến của các sợi chỉ xâm lấn tối thiểu và các phương pháp nâng cơ, tạo đường nét và trẻ hóa khuôn mặt và cơ thể.

Sự đổi mới

Lịch sử của chúng tôi kéo dài hơn hai thập kỷ đổi mới và phát triển sản phẩm. Các phương pháp được phát minh bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Gruzia, Tiến sĩ Marlen Sulamanidze và được phát triển thêm bởi các con trai của ông, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, Tiến sĩ George Sulamanidze và Tiến sĩ Konstantin Sulamanidze. Đi đầu trong phát triển công nghệ đã giúp chúng tôi đáp ứng được kỳ vọng ngày càng lớn của bệnh nhân: thời gian phục hồi tối thiểu, kết quả tức thì và tự nhiên. Chúng tôi tự hào về việc không ngừng sáng tạo cải tiến sản phẩm hàng đầu trong ngành.

Kinh nghiệm

Trong suốt quá trình phát triển, chất lượng đã tạo nên thương hiệu của APTOS. Di sản APTOS có tới 30 loại chỉ và hơn 50 phương pháp căng chỉ được chia sẻ trên toàn thế giới thông qua các đối tác phân phối chuyên nghiệp. Các loại chỉ và phương pháp APTOS đã nhận được 18 bằng sáng chế trong đó có 8 bằng sáng chế quốc tế. Cho đến nay, chúng tôi đã tập hợp được một cộng đồng gồm hơn 10 nghìn bác sĩ tin dùng trên toàn thế giới. Là người tạo ra sản phẩm tiên phong, chúng tôi đã không ngừng đáp ứng mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của các đối tác phân phối tiềm năng trong ngành.

Giáo dục

Chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức luôn là mục tiêu hàng đầu của những nhà sáng tạo APTOS. Chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái gồm các trung tâm đào tạo, tài liệu và ưu đãi giá trị gia tăng được thiết kế để hỗ trợ các bác sĩ mang đến cho bệnh nhân của họ những dịch vụ tốt nhất. Kiến thức chuyên môn mà chúng tôi đã chia sẻ với các bác sĩ trên toàn thế giới đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mỗi và mọi bệnh nhân cảm thấy tốt hơn với kết quả thay đổi kỳ diệu.

Sứ mệnh và tầm nhìn của APTOS

APTOS được tạo ra bởi các bác sĩ và dành cho các bác sĩ, các sợi chỉ và phương pháp APTOS đã làm thay đổi ngành y học thẩm mỹ kể từ khi thành lập. Dự đoán các xu hướng công nghệ, chúng tôi cải tiến các sản phẩm của mình để mang đến vẻ đẹp và sự an toàn trở nên dễ tiếp cận với giá cả phải chăng cho các Quý khách hàng.

 

APTOS đang xác định tương lai của y học thẩm mỹ. Sứ mệnh của chúng tôi là cải tiến công nghệ đến mức loại bỏ hoàn toàn khả năng xảy ra khuyết điểm của con người.

Các quốc gia

Những nhà phát minh

Các sản phẩm