Trở thành người mẫu APTOS

Đằng sau sự thành công trong việc phát triển APTOS là hơn hai mươi năm lịch sử, kinh nghiệm và kiến thức của các chuyên gia hàng đầu, ngoài các sản phẩm ở cấp độ cao nhất, APTOS đã phát triển một cách tiếp cận độc đáo để chuyển giao kinh nghiệm về kỹ thuật căng chỉ cho các bác sĩ giỏi nhất – “from hand to hand”. Đặc điểm của phương pháp này là chỉ những bác sĩ đã tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên ngành và được chứng nhận trên cơ sở trung tâm giáo dục mới được độc quyền tiến hành các thủ thuật căng chỉ APTOS tại phòng khám của họ.

Để tiến hành các khóa học, APTOS thường xuyên mời mọi người tham gia các khóa đào tạo như một hình mẫu.

Trở thành người mẫu cho các khóa học APTOS – lợi thế là gì?

Lợi thế không thể chối cãi của người tham gia đào tạo sẽ là điều chỉnh vùng mong muốn trong điều kiện thuận lợi và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, vì việc lập mô hình được thực hiện dưới sự giám sát của một huấn luyện viên đủ điều kiện đã đạt chứng chỉ APTOS.

Những người mẫu trải qua căng chỉ có thể không lo lắng về việc kết quả sẽ đáp ứng mong đợi như thế nào, vì quy trình được thực hiện ở chế độ tiêu chuẩn và bao gồm tư vấn sơ bộ, trong đó bệnh nhân làm rõ tất cả các vấn đề thú vị, bày tỏ mong muốn. Đến lượt mình, bác sĩ thông báo về tất cả các giai đoạn chỉnh sửa và cảnh báo về những gì sẽ xảy ra trong quá trình thực hiện. Bản thân quy trình này ở chế độ bình thường dưới sự giám sát chặt chẽ của huấn luyện viên y tế.

Quy trình căng chỉ như thế nào?

Trên thực tế, quy trình căng chỉ trong các khóa đào tạo không khác với quy trình được thực hiện trong buổi khoá học thông thường. Tương tự như vậy, tại một phòng khám, bác sĩ tiến hành tư vấn và chỉnh sửa dưới sự giám sát của một bác sĩ có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc căng chỉ. Một đặc điểm khác biệt duy nhất là trong quá trình chỉnh sửa, một bản dịch trực tuyến của quy trình được thực hiện với phần trình diễn kỹ thuật thực hiện.

Ngay trước khi làm thủ thuật, vùng điều chỉnh và kết quả mong đợi sẽ được thảo luận với bệnh nhân, tùy thuộc vào loại chỉ và kỹ thuật cài đặt của chúng được chọn.

Sau khi thực hiện bác sĩ chụp ảnh kết quả, bệnh nhân được chườm túi làm mát để giảm sưng tấy vùng chỉnh sửa, sau đó quy trình coi như hoàn thành và bệnh nhân có thể đăng ký trước cho lần tư vấn tiếp theo để theo dõi quá trình phục hồi xử lý và về nhà.