Chỉnh sửa viền môi và rãnh miệng bằng chỉ Aptos

Phần phía dưới của khuôn mặt là khu vực biểu cảm trên khuôn mặt tích cực nhất. Số lượng cơ bắp lớn nhất có liên quan đến sự phát triển của bất kỳ cảm xúc nào. Do đó, theo thời gian, những thay đổi lão hóa xuất hiện. Các mô mềm (ptosis), nếp gấp sâu và nếp nhăn nhỏ quanh miệng (nếp gấp quanh miệng) dần trở nên rõ ràng hơn, do đó làm nổi bật tuổi tác và khiến khuôn mặt có vẻ mệt mỏi. Các yếu tố khác khiến điều đó xảy ra còn do giảm cân đột ngột, hút thuốc, da mỏng nhạy cảm.

Hầu hết phụ nữ và nam giới đều tìm kiếm sự trợ giúp của các bác sĩ thẩm mỹ để loại bỏ các nếp nhăn quanh miệng ở độ tuổi 40, khi các vấn đề trở nên rõ rệt nhất.

Có một số loại biến dạng dai dẳng của da:

  • Nếp nhăn môi trên và dưới xung quanh miệng;
  • Khóe miệng;
  • Nếp nhăn ở cằm;
  • “Dòng Mariotte”.

Loại bỏ hiệu quả và lâu dài các vấn đề quanh miệng là không thể trong một thời gian dài nếu không có sự can thiệp của phẫu thuật. Nhưng y học hiện đại cung cấp các công nghệ tiên tiến hơn cho phép bệnh nhân đạt được hiệu quả tối đa mà không mất nhiều thời gian và tiền bạc. Một trong những phương pháp đó là nâng chỉ APTOS.

Chỉ APTOS dùng để điều chỉnh đường viền môi, thể tích và nếp nhăn quanh miệng

Căng chỉ vùng da quanh miệng giúp định hình lại đường viền môi, làm đầy môi và loại bỏ các nếp nhăn quanh miệng bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu. Nhờ xâm lấn tối thiểu và không cần gây mê toàn thân, có thể đạt được kết quả mong muốn, tránh các biến chứng có thể xảy ra và thời gian phục hồi lâu dài.

Các sợi chỉ Aptos thế hệ mới nhất tiên tiến hơn cho phép chúng tôi chèn và cố định chúng sao cho hình dạng và đường nét mong muốn được hình thành mà không gây tổn thương dây thần kinh ở khu vực đặc biệt nhạy cảm này.

Đối với thủ thuật, các loại chỉ có thể hấp thụ của một số loại được sử dụng:

Nano Spring – sợi chỉ “lò xo”, làm đầy nếp nhăn và phục hồi độ đàn hồi cho da.

Nano Vitis – sợi xoắn đôi không có ngạnh để hồi sinh và bọc thép. Sau khi chèn, chúng bắt đầu tháo xoắn và tăng thể tích của vùng được xử lý. Làm đầy vùng bên trong, giúp làm mờ vết nhăn.

Aptos Wire –  một công cụ dây có kim thẳng. Phương pháp Aptos Wire loại bỏ các nếp nhăn và nếp gấp trên khuôn mặt. Với Aptos Wire, có thể luồn kim qua các mô dưới da trên một đường viền kín mà không cần rạch da.

Tất cả các sợi chỉ được làm bằng vật liệu không gây dị ứng, axit polylactic, kích hoạt các quá trình trẻ hóa trên da, tạo thành một cấu trúc gia cố tự nhiên.

Điều cực kỳ quan trọng là phải đến gặp các bác sĩ có chuyên môn để căng chỉ. Chỉ có khả năng xác định chính xác vấn đề và mức độ nghiêm trọng của vấn đề, lựa chọn phương pháp thích hợp và kiến thức về kỹ thuật mới có thể đảm bảo kết quả tối ưu mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào, chẳng hạn như chỉ luồn qua bề mặt, bầm tím, viêm hoặc đau. Để đạt được kết quả tốt nhất khi chỉnh sửa hình dạng môi và nếp nhăn quanh miệng, phương pháp căng chỉ APTOS có thể được kết hợp với tiêm fillers hoặc kỹ thuật laser. Điều này sẽ củng cố và mở rộng kết quả đạt được. Việc lựa chọn phương pháp trong từng trường hợp được xác định nghiêm ngặt bởi bác sĩ.

 

Kết quả nâng chỉ APTOS:

  • Định hình lại đường viền môi và làm đầy môi;
  • Loại bỏ các nếp nhăn quanh miệng;
  • Nâng khóe miệng và “đường Marionette”;
  • Loại bỏ nếp nhăn cằm;
  • Cải thiện chất lượng của da và giữ ẩm cho da.