Chi phí của thủ tục căng chỉ APTOS

Phương pháp căng chỉ APTOS là một quy trình xâm lấn tối thiểu để nâng cơ trẻ hoá và chỉnh sửa các khuyết điểm có thể nhìn thấy trên khuôn mặt và cơ thể. Là phát minh độc quyền về công nghệ, có lịch sử lâu đời, phương pháp căng chỉ APTOS xứng đáng nhận được sự tin tưởng trên toàn thế giới và chứng tỏ mình là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Căng chỉ – chi phí của thủ tục được tạo thành như thế nào

Chi phí thực hiện căng chỉ APTOS phụ thuộc vào số lượng thao tác đã lên kế hoạch và luôn được tính toán trên cơ sở từng cá nhân. Khi nhập viện, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân, bao gồm kiểm tra và đánh giá tình trạng da, xác định vùng điều chỉnh và phạm vi công việc theo kế hoạch, phù hợp với mong muốn của bệnh nhân, sau đó hình thành chi phí cuối cùng.

Các yếu tố bổ sung hình thành chi phí cho thủ tục

Ngoài các đặc điểm sinh lý và mức độ nghiêm trọng của vấn đề, chi phí cuối cùng cũng bị ảnh hưởng bởi số lượng và loại chỉ được sử dụng: Nano, Excellence, Light Lift (có thể tự tiêu) hoặc Surgical (không thể tự tiêu). Việc giới thiệu các sợi chỉ APTOS được thực hiện nghiêm ngặt theo các đặc điểm giải phẫu riêng lẻ của cấu trúc khuôn mặt và cơ thể: cấu trúc của da, vị trí của các cơ và đầu dây thần kinh.

Phạm vi mở rộng của các sản phẩm chỉ APTOS, kết hợp với những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này và việc áp dụng các công nghệ tiên tiến hơn của các chuyên gia, cho phép chúng tôi chọn một giải pháp riêng lẻ và loại bỏ vấn đề ngay cả trong những trường hợp khó khăn thông qua việc kết hợp các phương pháp và chỉ các loại khác nhau.

Chi phí của thủ tục cũng khác nhau tùy thuộc vào khu vực, phòng khám và mức phí chuyên môn. APTOS không ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của thủ thuật cho bệnh nhân, nên làm rõ chi phí trực tiếp tại phòng khám đã chọn và nhận tất cả thông tin quan tâm trong quá trình tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.