Phát minh ra sợi chỉ APTOS

Tác giả và người phát triển phương pháp căng chỉ APTOS là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới, Tiến sĩ M. Sulamanidze. Ý tưởng này dựa trên sự hiện đại hóa và điều chỉnh các sợi chỉ được sử dụng trong phẫu thuật để sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu.

 

Kể từ năm 1996, các sợi chỉ đã được hiện đại hóa nhiều lần, dẫn đến sự phát triển của một dòng sản phẩm sáng tạo nhằm giải quyết các vấn đề thẩm mỹ cụ thể và khả năng kết hợp các loại chỉ khác nhau cho phép chọn giải pháp tối ưu ngay cả trong những trường hợp khó khăn nhất.

 

Thành tựu công nghệ quan trọng cuối cùng là sự phát triển của các sợi có vết rạch, sự hiện diện của chúng giúp cố định các sợi theo cách tốt nhất trong quá trình giới thiệu và do đó, đảm bảo hiệu quả tối đa của quy trình, đồng thời ngăn chặn sự dịch chuyển của chúng trong tương lai, và do đó để loại trừ khả năng tác dụng phụ.

 

Phương pháp trẻ hóa bằng chỉ đã được cấp bằng sáng chế và được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của 50 quốc gia trên thế giới sử dụng thành công.