Loại bỏ các đường ngang và nếp nhăn vùng cổ

Cổ là vùng đầu tiên trên cơ thể có dấu hiệu lão hóa và là vùng không thể giữ được nét thanh xuân bằng cách tập thể dục hay sử dụng mỹ phẩm. Nó thể hiện tuổi thật của chúng ta.

Da cổ rất mềm và ngay lập tức phản ứng bằng cách giảm độ đàn hồi khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc khi nằm nghiêng. Kết quả là, nhiều cô gái và phụ nữ ở độ tuổi 28-30 dễ có những đường ngang quanh cổ – “rings of Venus”. Đôi khi những đường ngang này trở nên đáng chú ý thậm chí sớm hơn, ở độ tuổi đôi mươi, do khuynh hướng di truyền.

Có một số giải pháp có thể giúp bạn loại bỏ các nếp nhăn trên cổ. Các bác sĩ cung cấp chỉ Aptos thuộc dòng Surgical, NanoLight Lift.

Aptos Wire – là một công cụ dây có kim thẳng. Aptos Wire loại bỏ các nếp nhăn và nếp gấp, các vết sẹo lõm và lõm trên mặt và cơ thể, cũng như sự không đồng đều của da và các mô dưới da.

Với Aptos Wire, có thể luồn kim qua các mô dưới da trên một đường viền kín mà không cần rạch da. Quy trình này chỉ được thực hiện thông qua các lỗ kim, sử dụng một thiết bị được thiết kế đặc biệt. Phương pháp không gây đau đớn và kết quả rõ ràng ngay lập tức.

Light Lift Needle 2G, Light Lift Needle 2G Soft or Light Lift Needle 2G Blunt – chỉ có thể hấp thụ có ngạnh được sử dụng để nâng các mô mềm. Đây là quy trình không phẫu thuật đầu tiên không chỉ để nâng cơ cổ mà còn giúp trẻ hóa và phục hồi làn da lão hóa.

Aptos Surgical Needle 2G, Aptos Needle 2G Soft or Aptos Needle 2G Blunt – chỉ không thấm nước có gai được sử dụng để nâng mô mềm và có kết quả lâu dài lên đến 5 năm, tùy thuộc vào đặc điểm và lối sống của từng bệnh nhân.

Aptos Nano Vitis 7 – sợi chỉ mỏng có thể hấp thụ để bọc (tăng cường) các mô mềm ở cổ và cải thiện chất lượng của da nhờ axit polylactic, thành phần chính của sợi chỉ. Chúng cũng được đề xuất để ngăn ngừa lão hóa da và sụp mi, hoàn toàn phù hợp cho cả bệnh nhân lớn tuổi và trẻ tuổi.

Mỗi một phương pháp điều chỉnh được lựa chọn riêng bởi một chuyên gia.