Chỉnh sửa cung mày với Aptos Threads

Dáng cung mày đẹp làm nổi bật vẻ đẹp của đôi mắt và khiến bạn trông trẻ hơn. Cung mày thể hiện ngôn ngữ cơ thể, là cách thức giao tiếp dễ thấy. Họ có thể bày tỏ cảm xúc, như nghi ngờ, ngạc nhiên, tức giận… Lông mày bị mất và khuôn mặt mệt mỏi có thể là do di truyền hoặc là kết quả của những thay đổi liên quan đến tuổi tác ở các mô trên trán.

Nâng cơ bằng chỉ giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và không gây đau đớn nhờ các dòng Light Lift, Excellence và Nano do Aptos phát triển. Điểm đặc biệt của những sản phẩm này là hình thức và thành phần độc đáo của chúng, cho phép đạt được hiệu quả trẻ hóa gấp đôi. Các sợi chỉ có thể hấp thụ được làm bằng axit Polylactic và e-Caprolactone và có các ngạnh đặc biệt giúp tạo độ bám mềm trên các mô xung quanh. Khi các sợi chỉ có thể hấp thụ hòa tan một cách tự nhiên, da bắt đầu sản xuất nhiều collagen hơn, mang lại kết quả lâu dài hơn. Theo thời gian, chúng cải thiện tông màu da, kết cấu, màu sắc và độ ẩm.

Nâng cung mày được thực hiện với các sợi có thể hấp thụ và không thể hấp thụ (polypropylene):

Aptos Light Lift Thread 2G, Light Lift Thread 2G Soft and Light Lift Thread 2G Blunt là những loại chỉ tự tiêu có ngạnh, được gắn vào hai kim. Điểm đặc biệt của Thread 2G là khi ghép hai kim lại với nhau sẽ tạo ra một mũi nhọn. Một cây kim như vậy sau khi đâm vào độ sâu cần thiết được tách thành hai; mỗi người trong số họ đi qua các mô dưới da theo hướng cần thiết. Kết quả là mạnh mẽ, ổn định và lâu dài.

Aptos Light Lift Needle 2G, Light Lift Needle 2G Soft and Light Lift Needle 2G Blunt: các sợi có thể hấp thụ có ngạnh được gắn vào hai kim hai lưỡi, tạo hình dạng mong muốn cho lông mày. Kim hai lưỡi cho phép luồn chỉ dọc theo bất kỳ đường viền cần thiết nào và tạo vòng tròn tránh co rút da. Việc nâng các mô mềm như vậy rất mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Các sản phẩm Thread 2G và Needle 2G cũng được sản xuất dưới dạng không thể hấp thụ mang lại kết quả lâu hơn – lên đến 5 năm (tùy thuộc vào đặc điểm cá nhân của bệnh nhân).

Aptos Excellence Visage and Excellence Visage Soft hiệu quả trong việc nâng cơ, bọc thép và phục hồi các mô mềm. Chúng là một lựa chọn tốt cho cả bệnh nhân trẻ tuổi và lớn tuổi.

Aptos Nano Spring được sử dụng để điều chỉnh lông mày một cách tinh tế ở những bệnh nhân có làn da rất mềm và mỏng.

Quy trình ngắn, chưa đến 40 phút và cần tối thiểu thời gian chết. Kết quả có thể nhìn thấy ngay sau khi làm thủ thuật, thậm chí còn tốt hơn sau 2-3 tuần và tồn tại trong một thời gian dài.

Mỗi một phương pháp điều chỉnh đều được lựa chọn bởi một chuyên gia riêng.

Lời khuyên từ Aptos! Tập thể dục cho cung mày và mí mắt rũ xuống.

Vị trí bắt đầu: gắn phần đế của lòng bàn tay vào mí mắt trên dưới lông mày.

Kỹ thuật: nhìn xuống, đồng thời đẩy lông mày của bạn lên trên. Cố gắng chỉ che mắt bằng mí mắt trên. Giữ ở vị trí này, đếm đến 20. Thư giãn. Lặp lại 2 lần.