Quy trình căng chỉ APTOS được thực hiện như thế nào?

 

Sự xuất hiện của những thay đổi đầu tiên liên quan đến tuổi tác trên khuôn mặt khiến nhiều phụ nữ chú ý hơn đến vẻ ngoài của họ và thay đổi các phương pháp chăm sóc và quy trình thẩm mỹ thông thường, hiện không chỉ nhằm mục đích duy trì vẻ đẹp tự nhiên mà còn bổ sung các nguồn lực đã mất. sửa chữa những thay đổi có thể nhìn thấy. Những tiến bộ gần đây của y học ngày nay mở ra nhiều cơ hội và cho phép lựa chọn cho mỗi bệnh nhân những phương án tối ưu nhất cho phép bạn giải quyết mọi vấn đề phức tạp với chi phí tối thiểu. Một trong những công nghệ tiên tiến để điều chỉnh các thay đổi liên quan đến tuổi tác là phương pháp căng chỉ APTOS, đã chứng minh tính hiệu quả của chúng qua nhiều năm lịch sử thành công và tiếp tục giành được sự tin tưởng của bệnh nhân và các chuyên gia chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Phương pháp APTOS là quy trình căng da mặt an toàn, xâm lấn tối thiểu bằng những sợi chỉ siêu mảnh giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm thẩm mỹ trên khuôn mặt và cơ thể, làm phẳng nếp nhăn, cải thiện rõ rệt diện mạo và cấu trúc da mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất của bệnh nhân là quy trình căng chỉ diễn ra như thế nào. Phương pháp xâm lấn tối thiểu APTOS chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa được chứng nhận tại các phòng khám y tế là đối tác của APTOS và được cấp phép hoạt động y tế trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình hoặc thẩm mỹ.

Sự chuẩn bị

Trước khi tiến hành căng chỉ, bác sĩ phải tiến hành khám và thẩm vấn bệnh nhân để làm rõ các chỉ định và xác định các trường hợp chống chỉ định đối với thủ thuật, nếu cần, yêu cầu kết quả khám và xét nghiệm y tế. Trong trường hợp không có bệnh, bất kỳ sai lệch nào và các lý do khác ngăn cản việc điều chỉnh bằng chỉ APTOS, bác sĩ, dựa trên độ tuổi, đặc điểm sinh lý cá nhân và mong muốn của bệnh nhân, xác định vùng điều chỉnh, cũng như hình thức và kỹ thuật điều chỉnh phù hợp nhất. Giới thiệu các phương pháp và sản phẩm chỉ. Ngoài ra, bác sĩ thông báo trước cho bệnh nhân về việc chuẩn bị cho thủ thuật quy định việc từ chối dùng thuốc chống kết tập (axit acetylsalicylic, aspirin, v.v.), một số loại thuốc và chất bổ sung ảnh hưởng đến quá trình đông máu. Trong trường hợp có bệnh mãn tính hoặc các bệnh khác cho phép thực hiện mô phỏng luồng, nhưng cần phải uống thuốc tại thời điểm thực hiện, bác sĩ, theo thỏa thuận với bác sĩ điều trị của bệnh nhân, có thể điều chỉnh hoặc tạm thời hủy bỏ quy trình. thuốc.

Gây tê

Trước khi thực hiện thủ thuật nâng chỉ trong trường hợp bệnh nhân không bị dị ứng với một số loại thuốc gây mê, gây tê thấm tại chỗ được thực hiện ở vùng chỉnh sửa dọc theo đường viền của chỉ. Nếu độ nhạy cảm với việc tiêm dung dịch gây mê tăng lên, nó có thể gây cảm giác khó chịu ở một số bệnh nhân. Một phản ứng ngắn tương tự có thể xảy ra khi bắt đầu quy trình khi thực hiện chọc thủng và luồn chỉ. Do đó, phụ nữ nên lên kế hoạch cho quy trình phù hợp với chu kỳ kinh nguyệt của mình, vì trong tuần đầu tiên, nhiều người trong số họ có ngưỡng đau tăng lên.

Đánh dấu

Trước khi thực hiện thủ thuật nâng, bác sĩ kiểm tra các vùng chỉnh sửa và tiến hành đánh dấu y tế bằng bút đánh dấu đặc biệt, theo đó sẽ xác định chính xác vị trí và điểm cố định của các sợi chỉ. Việc đánh dấu và đưa chỉ chính xác như vậy sẽ giúp chuyên gia đạt được hiệu quả tối đa từ quy trình, đồng thời giữ được nét mặt tự nhiên.

Đưa chỉ vào

Việc đưa chỉ vào được thực hiện theo cách đánh dấu bằng ống thông hoặc kim đặc biệt, tùy thuộc vào loại chỉ được chọn, đến độ sâu 3-5 mm. Tùy thuộc vào các nhiệm vụ được giao và loại chỉ, bác sĩ chọn kỹ thuật phù hợp nhất để giới thiệu và cố định trong từng trường hợp cụ thể. Ví dụ, để tạo hiệu ứng nâng, người ta thường sử dụng chỉ có rãnh, nhờ đó các chỉ được cố định theo cách đặc biệt trong các mô mềm và ngăn chặn sự dịch chuyển của chúng trong tương lai. Để tạo độ mở, phục hồi sức sống hoặc trong vùng biểu cảm khuôn mặt đang hoạt động, bạn có thể sử dụng các sợi có cấu trúc “dệt” đặc biệt, các sợi mịn hoặc các sợi giống như lò xo. Mỗi kỹ thuật đòi hỏi chuyên gia phải có kiến thức thấu đáo về giải phẫu khuôn mặt, trình độ chuyên môn cao và được đào tạo đặc biệt để thực hiện các thủ thuật đó. Trung bình, quá trình phẫu thuật sinh học kéo dài không quá một giờ. Hiệu quả của việc chỉnh sửa luồng sẽ được chú ý ngay sau khi kết thúc quy trình. Sưng nhẹ, khó chịu và đau nhẹ có thể chấp nhận được trong những giờ đầu tiên sau khi chỉnh sửa. Để loại bỏ chúng, bác sĩ có thể kê đơn sử dụng thuốc giảm đau. Cũng nên chườm lạnh hoặc APTOS Icepack ở vùng chỉnh sửa trong 48 giờ đầu, 3-4 lần một ngày trong 15 phút.

Thời kỳ phục hồi chức năng

Phục hồi chức năng là giai đoạn cuối cùng quan trọng của quá trình căng chỉ, kết quả phụ thuộc vào tính chính xác của nó. Tuân thủ tất cả các khuyến nghị của bác sĩ về chăm sóc da và lối sống trong thời gian phục hồi sẽ giúp ngăn ngừa các biến chứng và duy trì kết quả trẻ hóa trong thời gian dài hơn. Tùy thuộc vào phương pháp đã chọn và đặc điểm sinh lý của bệnh nhân, thời gian phục hồi kéo dài 1-3 tuần. Việc rút ngắn thời gian phục hồi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi việc thực hiện một loạt các biện pháp phục hồi và vật lý trị liệu, đặc biệt là các quy trình thẩm mỹ phần cứng và tiêm khác nhau. Các phương pháp và số lượng phiên được xác định bởi bác sĩ và chỉ định nghiêm ngặt theo thứ tự cá nhân.

Hai ngày đầu không nên dùng thức ăn nóng và đồ uống nóng. Trong thời gian phục hồi, việc đến thăm bồn tắm, hồ bơi và phòng tắm nắng bị chống chỉ định nghiêm ngặt. Nếu có thể, hãy tránh sự hiện diện của gắng sức nặng nề và ánh nắng mặt trời, đồng thời loại bỏ các thủ tục như xoa bóp mặt. Các biện pháp bắt buộc cũng được áp dụng – điều trị hàng ngày trong ba ngày vùng bị thủng bằng dung dịch sát trùng và dùng các chế phẩm chống phù nề (Traumeel, thuốc mỡ Heparin). Nên hạn chế biểu cảm tích cực trên khuôn mặt, không hút thuốc, uống rượu và đi máy bay trong một tuần sau khi căng chỉ.

Để đảm bảo hiệu quả lâu dài của phương pháp nâng cơ APTOS và để giảm nguy cơ biến chứng, chúng tôi khuyên bệnh nhân chỉ nên đến các phòng khám được cấp phép.