Tạo hình cánh tay và vai với Aptos Threads

 

Căng chỉ APTOS là một quy trình xâm lấn tối thiểu được thực hiện với các sợi chỉ bao gồm axit poly-L-lactic và e-caprolactone. Chỉ không gây dị ứng và hoàn toàn tương thích sinh học với cơ thể con người. Mỗi năm, APTOS mở rộng phạm vi sản phẩm và giới thiệu ra thị trường các sợi chỉ và phương pháp tiên tiến hơn để giải quyết các vấn đề cụ thể trong một số lĩnh vực nhất định, có tính đến các đặc điểm riêng của cấu trúc khuôn mặt và cơ thể. Ví dụ, các sợi chỉ để điều chỉnh bề mặt bên trong của cánh tay giải quyết tốt nhất vấn đề da chảy xệ ở khu vực này, với nguy cơ biến chứng tối thiểu và thực tế không có thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật không xâm lấn với định hình cánh tay

Chỉ định chính cho phẫu thuật tạo hình cánh tay không xâm lấn – là da chảy xệ nhão do giảm cân đột ngột, sau khi sinh con, lão hóa hoặc thay đổi nội tiết tố.

Cách đây không lâu, giải pháp phổ biến nhất cho vấn đề này là phẫu thuật thẩm mỹ, giống như tất cả các can thiệp phẫu thuật, có một số rủi ro như thời gian hồi phục lâu, gây mê toàn thân, sẹo lồi hoặc sẹo sâu.

Công ty APTOS đưa ra phương pháp căng chỉ nhẹ nhàng hơn: thủ thuật xâm lấn tối thiểu được thực hiện dưới gây tê tại chỗ với một vết chọc nhỏ nên không để lại sẹo nhìn thấy và không cần thời gian hồi phục lâu.

Ưu điểm của căng chỉ Aptos:

  • Sự an toàn;
  • Kết quả rõ ràng ngay lập tức;
  • Chấn thương tối thiểu;
  • Thủ tục 20 phút;
  • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn;
  • Hiệu quả lâu dài;
  • Không có nguy cơ bị không tương thích hoặc phản ứng dị ứng.

 

Việc định hình cánh tay được thực hiện bằng Chỉ Aptos như thế nào?

Tham khảo ý kiến bệnh nhân và loại trừ bất kỳ chống chỉ định nào. Chuẩn bị cho bệnh nhân, bao gồm đánh dấu và làm sạch khu vực phẫu thuật. Thực hiện gây mê thấm.

Quy trình: chèn Excellence Body vào lớp dưới da theo các đường đánh dấu. Các sợi dài (25 cm) có gai giúp tăng cường 3D cho những vùng trên cơ thể nơi các mô trở nên yếu và cần phải ngăn ngừa sa trễ.

Kết quả của việc căng chỉ

Kết quả của thủ tục có thể được ước tính ngay sau khi kết thúc. Nó dần dần tăng lên sau khoảng hai tuần khi vết sưng hoàn toàn biến mất. Nó xảy ra do axit poly-L-lactic và caprolactone. Khi chúng hòa tan một cách tự nhiên, da bắt đầu sản xuất nhiều collagen hơn giúp cải thiện màu da, kết cấu, màu sắc và độ ẩm.

Ngoài cánh tay, căng da bằng chỉ Aptos có thể được thực hiện cho đùi trong, bụng, vùng trên đầu gối, ngực và tay. Dòng sản phẩm APTOS cũng được đại diện bởi nhiều loại chỉ để nâng các vùng khác nhau trên mặt và cổ.