Xoá nếp nhăn vùng trán bằng Chỉ Aptos – Định nghĩa lại tuổi trẻ và sắc đẹp

Những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa vùng trán có thể xảy ra ngay cả ở những người trẻ tuổi do sự hiếu động thái quá của cơ trán theo thói quen hoặc năng động. Các nếp nhăn thường hình thành do nhiều năm nheo mắt và cau mày. Theo thời gian, những nếp nhăn này vẫn tồn tại trên khuôn mặt và có thể mang lại cảm giác tức giận hoặc thất vọng không mong muốn. Các rãnh trở nên nổi bật hơn theo thời gian. May mắn thay, vấn đề này có thể được giải quyết mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong những phương pháp này là nâng một phần ba trên của khuôn mặt bằng chỉ APTOS. Đây là một thủ thuật cải tiến, xâm lấn tối thiểu để điều chỉnh thẩm mỹ những thay đổi liên quan đến tuổi tác, giúp “xóa bỏ” hoàn toàn những khuyết điểm có thể nhìn thấy ở vùng trán.

Căng chỉ được thực hiện như thế nào?

Trong quá trình thực hiện, sợi chỉ được đưa vào các mô dưới da bằng một lỗ thủng bằng kim ở độ sâu 3-5 mm. Do nâng và cố định mạnh mẽ, phần ba trên của khuôn mặt được xác định lại. Đối với nếp nhăn nông, sợi Aptos Nano được sử dụng và đối với nếp nhăn sâu, lựa chọn Aptos Wire. Thủ thuật được thực hiện gây tê tại chỗ và kéo dài khoảng 15-30 phút.

Một trong những ưu điểm chính của phương pháp căng chỉ vùng mặt là giảm thiểu nguy cơ chấn thương dây thần kinh mặt. Biểu cảm khuôn mặt tự nhiên được bảo tồn do kim được đặt trong ống thông không gây chấn thương. Thành công của thủ thuật phần lớn phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ. Để đạt được kết quả mong muốn và tránh các biến chứng có thể xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ được Aptos chứng nhận.

Ưu điểm của Chỉ APTOS là gì?

Phương pháp Aptos trở nên phổ biến đối với các bệnh nhân do những ưu điểm độc đáo sau:

  • Hầu hết là các sợi chỉ có thể hấp thụ và không thể hấp thụ, cho phép chọn giải pháp tối ưu cho từng bệnh nhân riêng lẻ, có tính đến các đặc điểm về ngoại hình của họ;
  • Sự an toàn đã được chứng minh với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực;
  • Công thức độc đáo Axit Poly-L-lactic và e-Caprolactone kích thích tăng sinh collagen mới, từ đó tăng cường sự trẻ hóa;
  • Phù hợp cho cả phụ nữ và nam giới ở các độ tuổi khác nhau;
  • Thời gian phục hồi ngắn;
  • Thủ tục không gây đau;
  • Hiệu quả trẻ hóa lâu dài trong 2-3 năm (tùy thuộc vào đặc điểm cá nhân của bệnh nhân);
  • Không có phản ứng dị ứng và nguy cơ bị cơ thể đào thải.

Các loại chỉ dùng để chỉnh sửa vùng trán

Để chỉnh sửa trán, có thể sử dụng 2 loại chỉ APTOS:

Nano – các sợi có thể hấp thụ bao gồm axit Poly-L-lactic và e-Caprolactone để điều chỉnh tinh tế, mang lại hiệu quả trẻ hóa trong khoảng 2 năm.

Wire – dao mổ để chỉnh sửa các nếp nhăn sâu và nổi bật trên trán, rất lý tưởng để loại bỏ các rãnh nhăn dọc.