ĐỊNH HÌNH ĐÙI TRONG – THẬT DỄ DÀNG!

 

Bắp đùi trong trở nên nhão hơn theo tuổi tác, đặc biệt là ở phụ nữ. Để loại bỏ các nếp nhăn với sự giúp đỡ của massage hoặc tập thể dục là không thể thành công. Giảm cân đột ngột cũng là yếu tố đối nghịch với cặp đùi nhăn nheo, nhão và mệt mỏi. Vùng da bên trong đùi mỏng manh và nhạy cảm hơn nên không dễ để làm săn chắc. Đó là lý do tại sao APTOS đã phát triển một sản phẩm đặc biệt để loại bỏ các khiếm khuyết thẩm mỹ và củng cố làn da của khu vực cụ thể này.

Chỉ APTOS để điều chỉnh đùi trong.

APTOS cung cấp giải pháp đặc biệt cho từng bộ phận cụ thể của cơ thể, đáp ứng đầy đủ các đặc điểm giải phẫu của nó. Khu vực đùi trong được thực hiện với Excellence Body. Đây là những sợi chỉ có thể hấp thụ bao gồm axit polylactic, kích thích quá trình trẻ hóa ở cấp độ tế bào. Sau khi quá trình thoái hóa diễn ra dưới da, các microdose của chất thủy phân sẽ mang lại hiệu quả của liệu pháp meso trong khoảng 360 ngày. Ngoài ra, axit polylactic kích thích tăng trưởng collagen mới, do đó tạo ra một viên nang hỗ trợ linh hoạt dưới da, giúp ngăn ngừa tình trạng sa mí mắt trong khoảng hai năm.

 

Quy trình căng chỉ Aptos và thời gian phục hồi

Trước tiên hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ và loại trừ bất kỳ chống chỉ định nào. Chuẩn bị cho bệnh nhân, bao gồm đánh dấu và làm sạch khu vực phẫu thuật. Thực hiện gây mê thấm.

Quy trình: chèn Excellence Body vào lớp dưới da theo các đường đánh dấu. Sợi chỉ được cố định với gai dưới da.

Thời gian phục hồi kéo dài trong khoảng 1-2 tuần. Tránh uống nước nóng và tắm nước nóng cũng như thoa hóa chất và xoa bóp trong một thời gian sau khi nâng chỉ. Tránh chơi thể thao và tập thể dục, tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng trực tiếp trong 2 tuần. Để rút ngắn thời gian phục hồi, một số phương pháp thẩm mỹ phần cứng, như liệu pháp vi dòng được khuyến nghị, nhưng phải tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ.

Kết quả căng chỉ Aptos

Kết quả là ngay lập tức rõ ràng sau khi các thủ tục. Các sợi có gai cố định các mô mềm ở vị trí thuận lợi về mặt thẩm mỹ. Kết quả trở nên hấp dẫn hơn vào cuối tuần thứ hai do axit polylactic, chất kích hoạt quá trình trẻ hóa. Kết quả tồn tại trong khoảng hai năm với việc sử dụng các sợi tự tiêu. Sự tồn tại của kết quả bị ảnh hưởng bởi khuynh hướng di truyền, lối sống của bệnh nhân và việc không tuân thủ các khuyến nghị trong thời gian phục hồi.

Sau khi hấp thụ, viên nang collagen nhẹ nhàng và linh hoạt tại khu vực ứng dụng làm cho da đàn hồi hơn và ngăn ngừa tình trạng sa trễ thêm.

Ưu điểm của căng chỉ Aptos:

  • An toàn – đã được chứng minh bằng 25 năm kinh nghiệm; vật liệu hoàn toàn không gây dị ứng và tương thích với cơ thể con người.
  • Thời gian phục hồi ngắn.

Tìm bác sĩ và đặt lịch hẹn tại phòng khám được Aptos chứng nhận bằng trang web của chúng tôi.

Đặt câu hỏi và tìm hiểu cách trở thành người mẫu cho các khóa đào tạo điền vào bảng câu hỏi trực tuyến tại trang web của chúng tôi.