Rãnh mũi má: Chỉnh sửa rãnh mà không cần Fillers và Scalpel

Rãnh mũi má được mô tả chính xác nhất là hai nếp gấp da ở bên mũi và khóe miệng. Người ta nói rằng khi một người già đi, nếp gấp trở nên rõ ràng hơn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Nếp gấp mũi cũng có thể hình thành ở những người trẻ tuổi do khuynh hướng di truyền hoặc biểu hiện trên khuôn mặt quá mức, giảm cân và thói quen xấu. Kết quả là, vấn đề xuất hiện và khó có thể che giấu bằng cách trang điểm.

Để loại bỏ các nếp nhăn với sự trợ giúp của massage khó có thể thành công; hơn nữa, một quy trình không chuyên nghiệp có thể làm tình hình trở nên tồi tệ hơn bằng cách kéo dài các nếp gấp mới. Đừng mạo hiểm, tốt hơn là nhờ các chuyên gia giúp đỡ. Họ có thể đưa ra một giải pháp tế nhị và hiệu quả hơn.

Nhiều người sử dụng fillers HA để chỉnh sửa các nếp nhăn trên mặt nhưng phương pháp này trong một số trường hợp chỉ khiến tình hình trở nên trầm trọng hơn, khiến khuôn mặt trở nên “nặng nề”. Bên cạnh đó, fillers đôi khi là không đủ và để cải thiện kết quả, tốt hơn là kết hợp chúng với chỉ.

Chỉnh sửa rãnh mũi má bằng chỉ Aptos

Aptos đã phát triển một số phương pháp để giải quyết vấn đề này:

Aptos Nano Spring (sợi nhỏ) – sợi lò xo có thể hấp thụ được thiết kế để điều chỉnh các nếp nhăn bắt chước. Dòng Nano giúp làm mờ nếp nhăn ngay cả trên những vùng rất mỏng manh trên khuôn mặt. Đây là một phương pháp rất đơn giản và kết quả là rõ ràng ngay lập tức. Quy trình này diễn ra nhanh chóng và không gây đau đớn, đồng thời hình dạng đặc biệt cho phép các sợi chỉ đi theo chuyển động của cơ mặt, do đó giữ được nét mặt tự nhiên.

Light Lift Needle 2G, Light Lift Needle 2G Soft or Light Lift Needle 2G Blunt – toàn bộ kinh nghiệm chống lão hóa của công ty trong một dòng sản phẩm. Các sợi chỉ có thể hấp thụ bao gồm axit polylactic, kích thích quá trình trẻ hóa ở cấp độ tế bào. Sau khi quá trình thoái hóa diễn ra dưới da, các microdose của chất thủy phân sẽ mang lại hiệu quả của liệu pháp meso trong khoảng 360 ngày. Ngoài ra, axit polylactic kích thích tăng trưởng collagen mới, do đó tạo ra một viên nang hỗ trợ linh hoạt dưới da, giúp ngăn ngừa tình trạng sa mí mắt trong khoảng hai năm.

Aptos Excellence Visage or Aptos Excellence Visage Soft có thể nâng các mô mềm và ngăn ngừa sụp mi trong 2-3 năm, tùy thuộc vào đặc điểm cá nhân của bệnh nhân.

Aptos Wire – một phương pháp trẻ hóa triệt để hơn, được thiết kế để điều chỉnh các nếp nhăn sâu, nếp gấp và sẹo trên mặt. Các chuyên gia gọi nó là “dao mổ dây” vì kết quả tương tự. Tuy nhiên, với Wire, có thể luồn kim qua các mô dưới da trên một đường viền kín mà không cần rạch da. Dây chỉ tách da và mô mềm thông qua các lỗ kim. Chỉnh sửa kéo dài khoảng nửa giờ dưới gây tê cục bộ. Sự không đồng đều của da được loại bỏ và chỉ có thể nhìn thấy những vết thủng nhỏ ngay sau khi làm thủ thuật. Những bất tiện này biến mất 2-3 ngày sau khi điều trị. Một quy trình sử dụng Aptos Wire là đủ để loại bỏ hoàn toàn các nếp gấp ở mũi.

Mỗi một phương pháp điều chỉnh đều được lựa chọn bởi một chuyên gia riêng.

Lời khuyên từ Aptos! Cách xóa nếp nhăn vùng mũi má bằng bài tập cơ mặt đơn giản.

Vị trí bắt đầu: mím môi, dùng răng ấn nhẹ và đưa cán thìa vào miệng.

Kỹ thuật: Mỉm cười sao cho phần cuối tự do của thìa di chuyển lên trên. Giữ như vậy trong hai giây, quay trở lại vị trí ban đầu và lặp lại kỹ thuật này 19 lần.