Nếp cười con rối “nếp nhăn buồn”

Khóe miệng rủ xuống còn được gọi là “nếp nhăn của nỗi buồn” vì chúng khiến khuôn mặt biểu cảm buồn bã, gây liên tưởng đến sự bất lực và xu hướng phàn nàn. Đây có phải là một biểu hiện của họ?

Không phải. Nguyên nhân của “nếp nhăn buồn” là khách quan và liên quan đến tuổi tác: giảm thể tích má và độ đàn hồi của da khiến nó rủ xuống khu vực này. Những thay đổi này rõ ràng hơn ở độ tuổi 35-40 ngay cả khi bạn bình tĩnh; có vẻ như bạn đang buồn và chán nản. Khóe miệng xệ cũng có thể do di truyền. Những người này thường được hỏi – “Tại sao bạn buồn?” – không chỉ trong những thời điểm khó khăn. Chúng tôi nghĩ rằng mọi người đều đồng ý rằng tình hình không dễ chịu và họ muốn loại bỏ các nếp nhăn bất chấp lý do.

“Nếp nhăn của nỗi buồn” có thể được loại bỏ dễ dàng và nhanh chóng nhờ các sợi chỉ Aptos Light LiftAptos Nano. Thủ thuật không đau, không để lại sẹo, thời gian ngắn và cần ít thời gian nghỉ dưỡng nhất. Kết quả tồn tại trong khoảng hai đến ba năm với việc sử dụng chỉ tự tiêu và lên đến năm năm với chỉ không tự tiêu. Sự tồn tại của kết quả bị ảnh hưởng bởi khuynh hướng di truyền, lối sống của bệnh nhân và việc tuân thủ các khuyến nghị trong thời gian phục hồi.

Đem lại nụ cười với chỉ APTOS!

Nano threads thể hiện kinh nghiệm thực tiễn 20 năm cải tạo sắc đẹp của công ty. Chúng độc đáo nhờ kích thước tinh tế: đường kính nhỏ hơn 2,5 lần so với các sợi Aptos khác, chúng nhẹ nhàng thắt chặt các mô mềm, tạo khung collagen và phục hồi sức sống cho da.

Nano Vitis dùng để điều chỉnh “nếp nhăn buồn”. Các sợi xoắn đôi không có ngạnh để hồi sinh và bọc thép được đặt trong một cây kim mỏng. Sau khi chèn, chúng bắt đầu tháo xoắn và tăng thể tích của vùng được xử lý. Làm đầy vùng bên trong, giúp làm mờ vết nhăn. Sau khi hấp thụ (lên đến 360 ngày), viên nang collagen nhẹ nhàng và linh hoạt tại vùng bôi giúp da đàn hồi hơn và ngăn ngừa tình trạng sụp mí mắt thêm.

Để loại bỏ “nếp nhăn của nỗi buồn”, cũng có thể sử dụng Aptos Nano Spring. Đây là những sợi lò xo có thể hấp thụ để phục hồi và bảo vệ.

Aptos Light Lift Spring – được thiết kế đặc biệt để nâng khóe môi đồng thời tham gia vào quá trình co và giãn các cơ bắt chước mà không làm biến dạng nét mặt.

Bệnh nhân trên 50 tuổi được khuyến nghị lắp Aptos Spring hoặc Aptos Spring Soft cả vật liệu có thể hấp thụ và không thể hấp thụ để mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

Mỗi một phương pháp điều chỉnh đều được lựa chọn bởi một chuyên gia riêng.