Bản chất của phương pháp

 

Y học hiện đại giúp khôi phục lại vẻ đẹp và sự hấp dẫn đã mất trong nhiều năm. Đối với điều này, có nhiều phương pháp khác nhau trong tay của các bác sĩ. Một trong số đó là trẻ hóa bằng sợi chỉ APTOS.

 

Da chảy xệ, nếp nhăn, khuôn mặt trái xoan biến dạng do ptosis (chảy xệ) của các mô mềm đều là những dấu hiệu lão hóa bất lợi. APTOS cung cấp một giải pháp hiện đại và an toàn cho những vấn đề này – sử dụng các phương thức chuỗi APTOS độc đáo. Công nghệ tạo hình bằng chỉ cho phép trả lại vẻ ngoài hấp dẫn, khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt và cơ thể, làm giảm các dấu hiệu lão hóa cũng như các dấu hiệu lão hóa hiện đang xuất hiện.

APTOS cung cấp hai loại chỉ:

 

  • Các sợi có thể hấp thụ của chất đồng trùng hợp L-lactide với Ꜫ-caprolactone để điều chỉnh một cách tinh tế những thay đổi có thể nhìn thấy, các nếp nhăn và nếp gấp nhỏ;
    Các sợi không thể hấp thụ từ polypropylene để sửa các thay đổi được biểu hiện với kết quả lâu hơn.
  • Loại và công nghệ luồn chỉ được bác sĩ xác định trong quá trình tư vấn sơ bộ, tùy thuộc vào độ tuổi của bệnh nhân và mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

 

Một ưu điểm nữa của dòng chỉ tự tiêu là hàm lượng axit polylactic trong thành phần của chúng, giúp kích hoạt quá trình sản xuất collagen của chính nó và kích thích quá trình trao đổi chất trong da. Do đó, quá trình trẻ hóa cũng diễn ra ở cấp độ tế bào: đồng thời với quá trình nâng cơ, làn da được làm phẳng, màu sắc và tông màu được cải thiện. Ngoài ra, tính năng độc đáo của sợi chỉ là hiệu ứng trẻ hóa tăng theo thời gian. Điều này là do axit polylactic trong chỉ được tổng hợp vào da trong suốt thời gian đưa chỉ vào, cho đến khi chúng được hấp thụ hoàn toàn.

 

Mặc dù thực tế là quy trình căng chỉ được coi là một thủ tục xâm lấn tối thiểu, nhưng kết quả từ nó có thể không kém gì sau phẫu thuật thẩm mỹ, trong khi thời gian phục hồi dễ dàng hơn nhiều. Các tác giả cũng lưu ý rằng sự an toàn của phương pháp được kết hợp tốt nhất với hiệu quả lâu dài. Vì vậy, từ việc nâng cơ bằng chỉ có thể hấp thụ, kết quả duy trì trung bình lên đến 2-3 năm, các sợi không thể hấp thụ mang lại hiệu quả trẻ hóa trung bình trong 5 năm. Sự tồn tại của kết quả luôn phụ thuộc vào đặc điểm sinh lý của bệnh nhân, lối sống và việc tuân thủ các khuyến nghị trong quá trình phục hồi chức năng.