Căng da bụng và phòng ngừa sa trễ

Mang thai, giảm cân, dinh dưỡng kém, lối sống ít vận động là những yếu tố đối nghịch dẫn đến da bụng mất đi độ đàn hồi. Các loại dị dạng và nếp gấp xuất hiện. Các bài tập thể chất đôi khi vô ích và cần có sự can thiệp của y tế.

Khoảng 20 năm trước, phẫu thuật tạo hình thành bụng là giải pháp duy nhất nhưng giờ đây có thể chỉnh sửa chúng bằng chỉ Aptos rất nhanh và chỉ cần gây tê tại chỗ.

Giờ đây, quy trình gia cố da bụng chỉ mất chưa đầy một giờ, không cần thời gian hồi phục lâu và hoàn toàn an toàn.

Aptos đã phát minh ra một sản phẩm đặc biệt để chỉnh sửa vùng da bụng, có tên là Excellence Body. Đây là một loại chỉ có thể hấp thụ với các ngạnh để củng cố và phục hồi các mô mềm, phục hồi cấu trúc và độ đàn hồi của da. Sợi chỉ được làm bằng axit Polylactic và e-Caprolactone. Chúng được hấp thụ hoàn toàn sau một thời gian và tạo ra khung collagen vững chắc dưới da.

Excellence Body được tạo ra đặc biệt cho cơ thể, có tính đến cấu trúc của da và cấu trúc dưới da. Các sợi dài (25 cm) có ngạnh giúp tăng cường 3D cho những vùng trên cơ thể nơi các mô trở nên yếu và cần phải ngăn ngừa bệnh sa trễ.

Quy trình này không chỉ củng cố các mô mà còn làm cho da dẻo dai, cải thiện đáng kể chất lượng của da, nâng lên, điều này đặc biệt quan trọng đối với những bệnh nhân có làn da nhão và sần sùi. Sự đơn giản của quy trình có thể so sánh với các phương pháp thẩm mỹ khác.

Kết quả có thể nhận thấy ngay sau liệu trình: da được nâng lên và mịn màng. Do sự hấp thu dần dần, hiệu quả được tăng cường theo thời gian và kéo dài đến 2-3 năm, tùy thuộc vào lối sống và đặc điểm cá nhân của bệnh nhân.

Mỗi một phương pháp điều chỉnh đều được lựa chọn bởi một chuyên gia riêng.