Những điều cần biết trước khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ

Hiệu quả của việc nâng chỉ phụ thuộc rất nhiều vào cách thức tư vấn sẽ diễn ra: bác sĩ chuyên khoa sẽ truyền niềm tin cho bệnh nhân đến mức nào và bệnh nhân sẽ nói lại về tình trạng sức khỏe, lối sống và sự hiện diện của một số bệnh.

Hứng thú là đương nhiên

Thường vì quá phấn khích khi tham vấn mà bệnh nhân quên nói rõ những vấn đề mình quan tâm. Sự phấn khích trong tình huống này là điều hoàn toàn dễ hiểu và bình thường. Cuộc trò chuyện sơ bộ với bác sĩ sẽ giúp loại bỏ những nỗi sợ hãi có thể xảy ra và sự phấn khích, trong thời gian đó bạn nên đặt bất kỳ câu hỏi thú vị nào, thậm chí thoạt nhìn khá bình thường. Chúng tôi khuyên bạn nên lập kế hoạch và viết chúng trong một môi trường yên tĩnh. Vì vậy, sau cuộc trò chuyện với bác sĩ, bạn sẽ không còn nghi ngờ gì về tính hiệu quả của việc thực hiện nâng mũi bằng chỉ và trong tương lai, trong và sau khi làm thủ thuật, bạn sẽ không bị kích động và cảm giác khó chịu. Bạn có thể tìm hiểu về những điều có thể xảy ra trong quá trình tư vấn.

Chuẩn bị một gói các tài liệu tham khảo cần thiết

Chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị trước và đến buổi tư vấn chính với một gói các tài liệu cần thiết: tài liệu tham khảo, kết quả kiểm tra và xét nghiệm chứng minh sự hiện diện của các bệnh có thể trở thành chống chỉ định đối với quy trình căng chỉ, nhập viện nếu cần thiết theo khuyến nghị của bác sĩ.

Chống chỉ định với việc thực hiện quy trình căng chỉ

Điều rất quan trọng trước khi thực hiện căng chỉ là thông báo cho bác sĩ về sức khỏe chung của bạn, các bệnh mãn tính, cấp tính và di truyền, các bệnh mới mắc gần đây. Một số các chống chỉ định:

 • Thiếu máu cơ tim;
 • Tăng huyết áp động mạch;
 • Các bệnh về hệ thống miễn dịch;
 • Quá trình viêm và khối u trong lĩnh vực thủ thuật;
 • Các bệnh về máu và rối loạn đông máu;
 • Bệnh ngoài da;
 • Bất thường về tâm thần và thần kinh;
 • Tình trạng trầm trọng thêm các bệnh mãn tính;
 • Sự hiện diện của các bệnh ung thư;
 • Mang thai và cho con bú;
 • Xu hướng hình thành sẹo lồi sau phẫu thuật;
 • Các mô cấy không thể phân huỷ sinh học đã được thực hiện trước đây trong vùng chỉnh sửa;
 • Tiếp nhận thuốc chống đông máu và thuốc chống kết tụ, thuốc chống viêm không steroid.

Đừng ngại làm rõ và hỏi lại

Nếu trong cuộc trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa mà bạn không hiểu một số điểm nhất định, đừng ngại hỏi lại, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả của thủ thuật. Tất cả các loại thuốc và thuốc được kê đơn đều cần thiết cho quá trình phục hồi diễn ra một cách bình thường, hãy viết tên của chúng vào sổ tay của bạn để sau một thời gian dài bạn sẽ không quên những loại thuốc mà mình đã được kê đơn.

Đừng quên rằng tình trạng của bạn trong giai đoạn phục hồi chức năng và hiệu quả của quy trình sẽ phụ thuộc trực tiếp vào mức độ chính xác mà bạn sẽ thực hiện các hướng dẫn và tuân thủ các yêu cầu của bác sĩ.

Điều cực kỳ quan trọng là trước khi thực hiện thủ thuật căng chỉ, bệnh nhân đã suy nghĩ rõ ràng về những mong đợi của mình và mô tả chúng với bác sĩ. Dựa trên mong muốn của bạn, có tính đến dữ liệu sinh lý cụ thể, chuyên gia sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể đạt được mong đợi của mình, hiệu quả cuối cùng sẽ đạt được và nó sẽ kéo dài bao lâu, đồng thời cảnh báo về những hậu quả có thể xảy ra.